สบู่รักษาสิว ที่ใช้ดีใช้แล้วสิวหาย ราคาไม่แพง

วันนี้เราจะมาแนะนำ สบู่รักษาสิว กันครับ ปัญหาสิวเกิดได้จากหลายสาเหตุและเกิดได้กับทุกวัย ส่วนใหญ่สาเหตุการเกิดสิวจะมาจากการอุดตันในรูขุมขนวันนี้เรามี 10 อันดับมาฝากมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1.Acne aid Bar for Acne prone Skin

เป็นสบู่ก้อนที่ได้รับความนิยมเอา สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายมีค่า pH ที่เหมาะสมไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเมื่อใช้แล้วผิวจะไม่แห้งตึงและรู้สึกว่าอาการสิวจะหายและดีขึ้นเรื่อยๆ

2.สบู่มาดามเฮง

เป็นอีกสบู่ที่ได้รับความนิยมในการรักษาสิวลักษณะของสบู่มาดามเฮงจะเป็นสบู่สมุนไพรสูตรโบราณมาตั้งแต่รุ่นยายทำความสะอาดผิวหน้าได้เกลี้ยงไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถที่จะรับสารภาพว่าได้ทั้งในหน้าและลำตัว ส่วนผสมของสบู่มาดามเฮงมาจากสมุนไพรทำให้ผิวไม่อยากแห้งกระด้างดูอ่อนนุ่มเรียบเนียนแล้วยังช่วยระงับกลิ่นกายได้

3.สบู่พฤกษาสูตรรักษาสิวอักเสบ

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสบู่สมุนไพรที่ดีจนใครๆก็อยากใช้สบู่ตัวนี้มีส่วนผสมของธรรมชาติสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายลักษณะของสบู่จะเป็นสีม่วงใสฟองเยอะสบู่พฤกษาจะช่วยกำจัดแบคทีเรียต่างๆที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบอีกทั้งยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วย

4.อ๊อกซี่เคียว Soap สบู่กำมะถัน

อ๊อกซีเคียวเป็นสบู่กำมะถันสูตรพิเศษที่เหมาะสำหรับทั้งผิวหน้าและผิวกายใครที่เป็นสิวที่หลังต้องไม่พลาดตัวนี้สามารถที่จะกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีคนที่มีปัญหาผิวมันสามารถที่จะใช้ตัวนี้ได้เช่นกันจะช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเลยทีเดียวไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถที่จะช่วยลดกลิ่นกายของเราได้อีกด้วย

5.สบู่ก๊กเลี้ยงสมุนไพร

เป็นสบู่สมุนไพรผสมผสานจากบัวหิมะและไข่มุกรวมทั้งยังมีส่วนผสมของรากโสมจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้นทำให้สุขภาพผิวดีไม่เพียงเท่านั้นยังมีแร่ธาตุสำคัญเช่นพิมเสนและชามะลิจะช่วยลดรอยสิวทำให้ผิวหน้าเปล่งปลัง

6.BK Acne Natural White soap

เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายมีสารสกัดจากใบบัวบกช่วยลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและบีช่วยให้ผิวกระจ่างใสส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวไม่แห้งตึงและก็ด้านเรียกได้ว่าเป็นสบู่ในการรักษาสิวอย่างแท้จริง

7.สบู่ดร.สมชาย

เป็นสบู่ที่เน้นทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดเหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามันจะช่วยลดความมันบนใบหน้าและลดการเกิดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยป้องกันอนุมูลอิสระทำให้ลดการเกิดรอยดำรอยแดงของสิวได้อีกด้วย

8.สมูทโตะแอคเน่

เป็นสบู่สูตรเซรั่มช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวหน้ามีความนุ่มชุ่มชื่นส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวนุ่มและกระจ่างใสไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยลดการเกิดรอยสิวให้ผิวไม่แห้งกร้านมีออร่ารอยดำดูลดเลือน

9.paris whie & acne

เป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นสบู่รักษาสิวที่ได้รับความนิยมมานานมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยลดรอยสิว ต่างๆได้เป็นอย่างดีไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย

admin

ถ้าบทความนี้มีประโยชน์ แชร์เลย